Làm thủ tục thay đổi văn phòng đại diện công ty nước ngoài uy tín giá tốt

thay đổi văn phòng đại diện công ty nước ngoài

Văn phòng đại diện công ty nước ngoài được thành lập tại Việt Nam, trong quá trình hoạt động có các thay đổi phố biến dẫn đến cần phải làm thủ tục thay đổi giấy phép hoạt động của văn phòng đại diện như:

Thay đổi trưởng đại diện của văn phòng
Thay đổi địa chỉ
Thay đổi tên gọi

thay đổi văn phòng đại diện nước ngoài

thay đổi văn phòng đại diện nước ngoài

Thay đổi nội dung hoạt động
Xin gia hạn hoạt động của văn phòng đại diện hoặc giải thể- đóng cửa….

MỌI CHỊ TIẾT VỀ YÊU CẦU TƯ VẤN CỤ THỂ CHO TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN VỀ CÔNG TY THAY ĐỔI VĂN PHÒNG vui lòng gọi chúng tôi để được tư vấn, hoặc đơn giản chỉ để biết giá và các dịch vụ chuyên nghiệp đến hoàng hảo về văn phòng đại diện của LEGAL ANT.

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NƯỚC NGOÀI Ở VN:
Quyền cơ bản của Văn phòng đại diện nước ngoài:

Hoạt động theo mục đích, trong phạm vi và thời hạn được quy định trong giấy phép thành lập.
Thuê văn phòng, thuê và mua sắm các trang thiết bị cần thiết cho hoạt động của văn phòng.
Tuyển dụng nhân viên Việt Nam và người nước ngoài làm việc theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Mở tài khoản bằng ngoại tệ hoặc bằng đồng Việt Nam tại các ngân hàng được phép hoạt động tại Việt Nam và chỉ được sử dụng các tài khoản này để hoạt động.
Có con dấu mang tên theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Nghĩa vụ cơ bản của một văn phòng đại diện

Không trực tiếp tiến hành các hoạt động sinh lợi ở Việt Nam.
Tiến hành các hoạt động xúc tiến thương mại trong phạm vi được luật pháp cho phép.
Không ký kết hợp đồng, không sửa đổi, bổ sung hợp đồng đã được ký kết bởi thương nhân nước ngoài, trừ trường hợp trưởng đại diện có giấy uỷ quyền hợp lệ của thương nhân nước ngoài hoặc trường hợp đặc biệt khác.
Nộp thuế, phí, lệ phí và thực hiện các nghĩa vụ tài chính khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Báo cáo về hoạt động của văn phòng theo luật Việt Nam.

 Thủ  tục gia hạn hoạt động của văn phòng đại diện công ty nước ngoài ở VN như thế nào?

Điều kiện gia hạn văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam:

Lưu ý: Hồ sơ gia hạn Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện  phải được nộp trong thời hạn ít nhất 30 ngày trước khi Giấy phép hết hạn.

  • Có nhu cầu tiếp tục hoạt động tại Việt Nam dưới hình thức Văn phòng đại diện.
  • Thương nhân nước ngoài đang hoạt động theo pháp luật của nước nơi thương nhân đó thành lập hoặc đăng ký kinh doanh.
  • Không có hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam liên quan đến hoạt động của Văn phòng đại diện.

2. Hồ sơ và thủ tục gia hạn Giấy phép thành lập văn phòng đại diện nước ngoài gồm

a) Đơn đề nghị gia hạn Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện theo mẫu của Bộ Công Thương do đại diện có thẩm quyền của thương nhân nước ngoài ký;

b) Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ có giá trị tương đương của thương nhân nước ngoài;

c) Bản sao báo cáo tài chính có kiểm toán hoặc văn bản xác nhận tình hình thực hiện nghĩa vụ thuế hoặc tài chính trong năm tài chính gần nhất hoặc giấy tờ có giá trị tương đương do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền nơi thương nhân nước ngoài thành lập cấp hoặc xác nhận, chứng minh sự tn tại và hoạt động của thương nhân nước ngoài trong năm tài chính gn nhất;

d) Bản sao Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện đã được cấp.

e). Hợp đồng thuê văn phòng.

f) Hồ sơ hoàn thành nghĩa vụ thuế TNCN của các nhân sự làm việc tại văn phòng.

g). Giấy phép lao động của trưởng văn phòng đại diện và các nhân sự nước ngoài làm việc tại văn phòng.

h) Hồ sơ bảo hiểm xã hội – bảo hiểm y tế

i) Các báo cáo hoạt động.

  • Lưu ý: + Tài liệu quy định tại Điểm b  phải dịch ra tiếng Việt và được cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài chứng nhận hoặc hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.+ Tài liệu quy định tại Điểm c  phải dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy định pháp luật Việt Nam.

3. Lệ phí dịch vụ gia hạn giấy phép thành lập văn phòng đại diện nước ngoài :

  • Phí dịch vụ:  gọi cho chúng tôi để nhận giá tốt nhất.
  • Phí nhà nước: 1.500.000 VNĐ

4. Thời gian: 10-15 ngày

 TẠI LEGAL ANTkhông chỉ tư vấn và cung cấp dịch vụ thủ tục thành lập văn phòng đại diện mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kê khai thuế- dịch vụ pháp chế trong suốt quá trình văn phòng đại diện nước ngoài thành lập ở VN.

Dịch vụ tư vấn mở văn phòng đại diện nước ngoài ở Việt Nam.