Khai trương cổng thông tin đăng ký visa điện tử 01/02/2017

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Khai trương cổng thông tin đăng ký visa điện tử

visa-dien-tu

Sáng nay ngày 01/02/2017 Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an chính thức khai trương cổng thông tin cấp visa điện tử Evisa cho người nước ngoài vào Việt Nam không phân biệt mục đích như du lịch, đầu tư thương mại, lao động, thăm thân, kết hôn ….. với thời hạn visa là 1 tháng. Đây là một bước cải cách thủ tục hành chính rất đáng kể trong xu hướng hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng của Việt Nam trên nhiều lĩnh vực với thế giới.

Việc thực hiện cấp visa điện tử là việc cụ thể hóa quy định tại Nghị Định 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của Chính Phủ theo đó kể từ hôm nay ngày 01/02/2017 công dân của 40 nước có thể chính thức đăng ký nhập cảnh vào Việt Nam bằng visa điện tử với thời hạn visa 1 tháng và được quyền nhập cảnh vào 28 cửa khẩu quốc tế của Việt Nam. Lệ phí cấp cho visa điện tử là 25 USD, người nước ngoài thanh toán trực tuyến khi làm thủ tục trực tuyến.

Việc cấp visa điện tử mở ra một triển vọng lớn cho việc phát triển du lịch, xúc tiến đầu tư thương mại vào Việt Nam trong thời gian tới từ đó tạo ra một động lực quan trọng thu hút các nguồn lực từ bên ngoài cho sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam trong quá trình hội nhập

Quý vị có nhu cầu tư vấn thủ tục cấp visa điện tử vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.